ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชาสัมพันธ์ถึงผู้ปกครองทุกท่านทราบ เนื่องด้วยโรงเรียนดาราสมุทร อรัญประเทศ กำหนดจ่ายเงินช่วยเหลือภาระค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา ตามโครงการให้ความช่วยเหลือบรรเทาภาระค่าใช้จ่ายด้านการศึกษาในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 จำนวน 2,000 บาท

Image ประชาสัมพันธ์ถึงผู้ปกครองทุกท่านทราบ  เนื่องด้วยโรงเรียนดาราสมุทร อรัญประเทศ กำหนดจ่ายเงินช่วยเหลือภาระค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา ตามโครงการให้ความช่วยเหลือบรรเทาภาระค่าใช้จ่ายด้านการศึกษาในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 จำนวน 2,000 บาท

ประชาสัมพันธ์ถึงผู้ปกครองทุกท่านทราบ เนื่องด้วยโรงเรียนดาราสมุทร อรัญประเทศ กำหนดจ่ายเงินช่วยเหลือภาระค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา ตามโครงการให้ความช่วยเหลือบรรเทาภาระค่าใช้จ่ายด้านการศึกษาในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 จำนวน 2,000 บาท TOP New 0

วันที่ 8 กันยายน 2564 | อ่านแล้ว 548 ครั้ง | โพสต์โดย นายชนะชัย ผาดผ่อง

ระหว่างวันที่ 8-14 กันยายน 2564 เวลา 09.00 – 15.00 น. ณ โรงเรียนดาราสมุทร อรัญประเทศ ตามแต่ละดับชั้นตามภาพประกาศด้านล่างนี้

ทั้งนี้ขอความร่วมมือผู้ปกครองปฏิบัติตามมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 อย่างเคร่งครัด

หมายเหตุ

- กรณีที่ผู้ปกครองมารับไม่ตรงวันและช่วงชั้นที่กำหนดขอให้นัดหมาย

ครูประจำชั้นทราบด้วย

- กรณีที่ผู้ปกครองที่มีความประสงค์รับเงินช่วยเหลือฯ เป็นเงินโอนและส่ง

เอกสารมาถึงโรงเรียนเรียบร้อยแล้วนั้น โรงเรียนจะดำเนินการโอนเงินเข้าบัญชีของผู้ปกครองกรณีดังกล่าวต่อไป